Rèm cuốn lưới, rèm cuốn trơn, rèm in tranh file có sẵn, rèm in tranh theo yêu cầu, rèm ban công ngoài trời

Rèm chống nắng giá rẻ có tác dụng cản sáng, tránh hấp thụ nhiệt, rèm ngoài trời chống mưa nắng tuyệt đối

Cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ đến cao cấp, rèm cửa Hàn Quốc tại Bình dương, tp.Hồ Chí MInh và các tỉnh lân Cận

Rèm cửa EveryHome Cam kết sản phẩm 100% nhập khẩu Dịch Vụ khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí Tư vấn sản phẩm 24/7 Chế độ bảo hành lên đến 3 năm Bảo hành trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Tin tức

Báo Giá Các Hệ Rèm Cuốn

Giá các loại rèm hệ cuốn thường khác nhau, có nhiều loại và được lắp đặt cho nhiều không gian như: Rèm cuốn trơn, rèm cuốn lưới sử dụng cho văn phòng. Rèm in tranh sử dụng cho các shophouse. Rèm cuốn đặc biệt chuyên dụng cho ngoài trời. Mỗi loại rèm đều có những chức năng khác nhau. Hay cũng tham khảo bài viết dưới đây.

Rèm cuốn văn phòng

Rèm in tranh cho phòng làm việc

 1. Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn văn phòng thường được chia làm 2 loại: Rèm cuốn lưới và rèm cuốn trơn.

 • Rèm cuối lưới là loại rèm được làm từ chất liệu Polyester thường được sử dụng lắp đặt ở vị trí ít có ánh sáng vì tính chất rèm chỉ cản sáng được 70%.
 • Rèm cuối trơn là loại rèm cuốn được cản sáng tuyệt đối 100%. Thường có 1 màu, không có hoa văn. Rèm chống nắng và tránh hấp thụ nhiệt tốt.
 • Giá rèm cuốn thường dao động từ: 240.000-300.000/m2

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn trơn

 1. Rèm cuốn ngoài trời
 • Rèm cuốn ngoài trời thường được lắp đặt tại ban công, phòng máy giặt hoặc phía trước nhà, nơi mà ánh nắng hoặc mưa hắt trực tiếp vào.
 • Giá rèm cuốn ngoài trời dao động từ: 470.000-500.000/m2.
 • Với chất liệu chuyên sử dụng cho ngoài trời. Rèm cuốn ngoài trời có khả nắng chống nắng, mưa hắt vào tuyệt đối. Được lắp đặt hệ cung cáp vì vậy rèm không bị tung, lật hay thay đổi kết cấu khi gió mạnh

Rèm ngoài trời

Rèm ban công

 1. Rèm cuốn in tranh
 • Rèm cuốn in tranh là loại rèm được in những hình ảnh theo file có sẵn hoặc những hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá rèm cuốn in tranh từ 380.000-420.000/m2.
 • Rèm in tranh thường được lắp đặt tại các studio, cửa hàng, trung tâm thương mại nhằm quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng

Rèm in tranh

Rèm in tranh

Với giá thành rẻ hơn so với các loại rèm khác và tính nắng sử dụng nhẹ nhàng và tiện lợi các loại rèm cuốn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Rèm phù hợp với nhiều không gian từ văn phòng đế nhà ở.

Xem thêm=>

Rèm cuốn in tranh

Ưu điểm nổi trội của rèm cuốn văn phòng

Rèm che nắng mưa ban công và những điều cần biết

Liên hệ 091.777.9202 hoặc 091.777.9204 để được tư vấn các loại rèm cuốn và nhận mẫu tham khảo miễn phí tại nhà