Rèm cửa cao cấp, chung cư Estella heights quận 2

rèm vải cao cấp 2 lớp, rèm cầu vồng cao cấp hàn quốc

Cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ đến cao cấp, rèm cửa Hàn Quốc tại Bình dương, tp.Hồ Chí MInh và các tỉnh lân Cận

Rèm cửa EveryHome Cam kết sản phẩm 100% nhập khẩu Dịch Vụ khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí Tư vấn sản phẩm 24/7 Chế độ bảo hành lên đến 3 năm Bảo hành trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Công trình

Rèm cửa cao cấp, chung cư Estella heights quận 2

Địa chỉ : Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM – Loại dự án: căn hộ cao cấp

Hạng Mục : Rèm cửa cao cấp Hàn quốc chống nắng, cản nhiệt.

Dự án estella heights mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24.. Tại đây Nội Thất Vạn Phúc đã thiết kế và thi công rèm cửa đẹp cao cấp cho khá nhiều khách hàng. Hôm nay chúng tôi xẽ giới thiệu tới quý khách hạng mục rèm cửa tại đây :

Căn hộ có 3 phòng, Phòng khách được thiết kế theo tông màu trắng hiện đại, tại Phòng khách bộ rèm có kích thước 6m với rèm vải 2 lớp cao cấp. Lớp rèm vải chính mang tông màu xám trơn hiện đại mang đến cho căn phòng cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Đi kèm là lớp vải voan trắng trơn mang tới sự nhẹ nhàng thanh lịch và có thể điều chỉnh lấy ánh sáng một cách dễ dàng.

Rèm cửa Phòng Khách

    

   

Phòng ngủ của Anh chị cũng lựa chọn rèm vải 2 lớp với tông màu giống như phòng khách

Phòng ngủ con trai chị thì chọn rèm cầu vồng cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Mỗi căn hộ ở estella heights quận 2 đều có thiết kế và kích thước khách nhau vì thế mà chúng tôi có những loại rèm vải có màu sắt và họa tiếc khác nhau, phù hợp với mọi phong cách thiết kế tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có không gian nội thất tuyệt vời với màn cửa cao cấp.