Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

đơn vị thi công rèm cửa chuyên nghiệp cho nhà phố, chung cư, biệt thự, dự án khách sạn, resort,

Cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ đến cao cấp, rèm cửa Hàn Quốc tại Bình dương, tp.Hồ Chí MInh và các tỉnh lân Cận

Rèm cửa EveryHome Cam kết sản phẩm 100% nhập khẩu Dịch Vụ khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí Tư vấn sản phẩm 24/7 Chế độ bảo hành lên đến 3 năm Bảo hành trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Tin tức

Cách Lựa Chọn Rèm Phù Hợp cho Quán Cafe

Nhắc đến trang trí quán cafe, rèm có thể là một phần không thể thiếu để tạo điểm nhấn và tạo sự thoải mái cho khách hàng. Việc lựa chọn rèm phù hợp không chỉ tạo ra một không gian thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính tiện lợi và kiểm soát ánh sáng. Dưới đây là một số gợi ý về cách lựa chọn rèm phù hợp cho quán cafe của bạn.

rèm quán cafe

1. Xác định Phong Cách Trang Trí:

Trước hết, hãy xác định phong cách trang trí chung của quán cafe của bạn. Phong cách này có thể là hiện đại, vintage, cổ điển hoặc một sự kết hợp của nhiều phong cách. Lựa chọn rèm phải phù hợp với phong cách này để tạo sự hòa quyện và thúc đẩy không gian thẩm mỹ.

2. Màu Sắc và Mẫu Mã:

Lựa chọn màu sắc và mẫu mã của rèm dựa trên trang trí quán cafe. Hãy cân nhắc về cách mà màu sắc và mẫu mã của rèm có thể tạo sự hài hòa và tạo điểm nhấn cho không gian.

rèm quán cafe

3. Loại Rèm:

Cân nhắc giữa rèm cuốn, rèm cửa sổ, rèm tổ ong, rèm Roman, rèm cầu vồng, và nhiều loại rèm khác. Chọn loại rèm phù hợp với không gian và tính tiện lợi trong việc sử dụng. Rèm cuốn thường tiết kiệm không gian và đem lại sự đơn giản, trong khi rèm cầu vồng tạo hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo với các dải vải xen kẽ.

rèm quán cafe

4. Độ Riêng Tư:

Xem xét mức độ riêng tư cần thiết trong quán cafe của bạn. Đối với các khu vực cần sự riêng tư như phòng họp hoặc khu vực làm việc, rèm nên có độ che kín cao. Còn đối với không gian chung, bạn có thể sử dụng rèm trong suốt để duy trì mối kết nối với bên ngoài.

5. Kiểm Soát Ánh Sáng:

Quán cafe thường cần kiểm soát ánh sáng. Lựa chọn rèm có khả năng kiểm soát ánh sáng để điều chỉnh mức sáng tối theo thời gian và nhu cầu. Rèm có độ trong suốt hoặc rèm cầu vồng có thể là lựa chọn tốt để điều chỉnh ánh sáng tự nhiên.

rèm quán cafe

 

6. Chất Liệu:

Sử dụng chất liệu rèm chống nước hoặc dễ dàng vệ sinh, đặc biệt nếu quán cafe có khu vực gần nước hoặc tiếp xúc với nước mưa. Vải chống nước hoặc nhựa PVC là một lựa chọn phù hợp.

7. Kích Thước:

Đảm bảo bạn đo kích thước cửa sổ hoặc không gian muốn lắp đặt rèm một cách chính xác. Một rèm có kích thước không phù hợp có thể làm mất điểm trong việc trang trí.

rèm quán cafe

8. Dễ Dàng Vệ Sinh:

Lựa chọn rèm dễ dàng vệ sinh và bảo quản để duy trì sự sạch sẽ và thẩm mỹ của quán cafe.

Lựa chọn rèm phù hợp giúp tạo ra không gian quán cafe thoải mái và đẹp mắt, thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng và nhàm tạo ra không gian đẹp gây ấn tượng đến khách hàng.

Everyhome chuyên cung cấp các loại rèm cao cấp.  

XEM THÊM>>> RÈM BAN CÔNG CHE NẮNG MƯA QUÁN CAFE TẠI QUẬN TÂN PHÚ