Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Một số lưu ý khi chọn rèm cửa văn phòng, Top các loại rèm cửa văn phòng tốt

Cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ đến cao cấp, rèm cửa Hàn Quốc tại Bình dương, tp.Hồ Chí MInh và các tỉnh lân Cận

Rèm cửa EveryHome Cam kết sản phẩm 100% nhập khẩu Dịch Vụ khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí Tư vấn sản phẩm 24/7 Chế độ bảo hành lên đến 3 năm Bảo hành trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Tin tức

Chọn rèm cửa văn phòng phù hợp- chống nắng hiệu quả

Văn phòng có thể nói là ngôi nhà chung của nhiều người, là nơi làm việc của nhiều nhân viên nên việc trang bị đầy đủ để làm việc thoải mái là việc hết sức quan trọng. Không gian làm việc phải thoải mái thì làm việc mới năng suất và có hiệu quả cao. Và rèm cửa văn phòng là một trong những nội thất cần được trang bị để ngăn ngừa các tác nhân như ánh nắng, tia uv gây hại đến da và sức khỏe.

rèm cửa văn phòng

 

  1. Một số lưu ý khi chọn rèm cửa văn phòng:

  • Chức năng cần thiết: Nếu bạn cần kiểm soát ánh sáng, hãy chọn rèm cửa có khả năng chống nắng và điều chỉnh ánh sáng. Đối với các văn phòng cần bảo vệ sự riêng tư, rèm cửa có khả năng che kín bên trong văn phòng là lựa chọn tốt. Rèm cửa cách âm cũng là một yếu tố quan trọng nếu bạn muốn giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

rèm cửa văn phòng

  • Phong cách trang trí: Chọn rèm cửa phù hợp với phong cách trang trí của văn phòng. Nếu văn phòng có phong cách hiện đại, bạn có thể chọn rèm cửa sáng và đơn giản. Nếu văn phòng có phong cách cổ điển, bạn có thể chọn rèm cửa có hoa văn và màu sắc trang trí. Đồng nhất với màu sắc và kiểu dáng của nội thất khác trong văn phòng để tạo ra một không gian thống nhất và hài hòa.

rèm cửa văn phòng

  • Chất liệu: Rèm cửa có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như vải, nhựa, gỗ hoặc kim loại. Lựa chọn chất liệu phù hợp với yêu cầu sử dụng và phong cách trang trí của văn phòng.
  • Tiết kiệm năng lượng: Nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng, hãy chọn rèm cửa có khả năng cách nhiệt tốt. Rèm cửa cách nhiệt có thể giúp giữ cho không gian trong văn phòng mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông.

rèm cửa văn phòng

  • Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng: Chọn rèm cửa có hệ thống vận hành dễ sử dụng và bảo dưỡng đơn giản. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi vận hành và bảo dưỡng rèm cửa trong văn phòng.

 

  1. Top các loại rèm cửa văn phòng tốt

    - Rèm cuốn văn phòng:

Rèm cuốn văn phòng một trong những loại rèm được sử dụng phổ biến hiện nay. Rèm có khả năng chống nắng, chống tia UV bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả. Có thể điều khiển linh họat lên xuống khi cần thiết. Ngoài ra có nhiều màu phù hợp với tone màu của văn phòng

rèm cuốn văn phòng

          - Rèm tổ ong văn phòng:

Là loại rèm khá mới trong ngành rèm cửa hiện nay. Rèm được thiết kế đan xen như hình tổ ong rất độc đáo. Chính vì thiết kế giống hình tổ ong nên rèm có khả năng cách nhiệt tốt, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Rất phù hợp để lắp đặt văn phòng đặt biệt là những nơi có ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp vào văn phòng.

rèm tổ ong văn phòng

           - Rèm cầu vồng văn phòng:

Rèm cầu vồng với thiết kế 2 lớp đan xen tạo cảm giác mới lạ cho văn phòng. Đa dạng màu sắc và kích thước phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Rèm có thể lấy ánh sáng tự nhiên nếu chúng ta điều khiển ở chế độ lớp vôn và cản sáng 95% nếu để ở chế độ lớp vải là lớp chính. Khá là tiết kiệm điện năng vì có thể lấy ánh sáng tự nhiên.

rèm cầu vồng văn phòng

         - Rèm lá dọc văn phòng:

Loại rèm này khá phù hợp để lắp đặt tại văn phòng không có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp vào văn phòng. Khả năng chống nắng cản ánh sáng của rèm khoảng 90%. Rèm lá dọc có thể lắp đặt ở những khu vực có kích thước lớn.

rèm lá dọc văn phòng

Xem thêm>>> RÈM TỔ ONG VĂN PHÒNG CHỐNG TIA UV HIỆU QUẢ