Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Rèm ban công che mưa, chống thấm polyester hoặc PVC

Cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ đến cao cấp, rèm cửa Hàn Quốc tại Bình dương, tp.Hồ Chí MInh và các tỉnh lân Cận

Rèm cửa EveryHome Cam kết sản phẩm 100% nhập khẩu Dịch Vụ khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí Tư vấn sản phẩm 24/7 Chế độ bảo hành lên đến 3 năm Bảo hành trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Tin tức

Mùa mưa cần làm gì để bảo vệ sức khỏe?

Mua mưa là mùa dễ xuất hiện những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người nhất. Là môi trường ẩm ướt dễ phát sinh ra vi khuẩn gây nên nhiều bệnh như cảm cúm, ho,… Để tránh được nguy cơ nhiễm bệnh thì chúng ta nên có môi trường sống sạch không ẩm ướt để bảo vệ sức khỏe.

sức khỏe mùa mưa

 

Một số điều cần làm để bảo vệ sức khỏe vào mùa mưa:

  1. Nên rửa tay thường xuyên

Để hạn chế việc phát triển của vi khuẩn gây nên các bệnh truyền nhiễm, nên việc rưa tay sạch là điều rất quan trọng. Việc rửa tay đều đặn với xà phòng và nước ấm là một cách hiệu quả để ngăn ngừa nhiễm khuẩn và bệnh tật.

rửa tay

  1. Chế độ ăn uống an toàn

Vào thời điểm này sự đề kháng thường yếu hơn nên cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng. Ăn uống hợp vệ sinh an toàn giúp tăng sức đề kháng bảo vệ sức khỏe. Nên cung cấp thực phẩm giàu vitamin như trai cây, nước ép, thực phẩm sạch,…

chế độ ăn uống

  1. Tăng cường tập thể dục

Mùa mưa không phải là lý do để chúng ta từ bỏ việc tập thể dục và chăm sóc sức khỏe. Ngược lại, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để chúng ta tận dụng mọi cơ hội để rèn luyện cơ thể và tinh thần. Thể dục thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn, giúp bạn chống lại các bệnh tật nhiễm trùng phổ biến trong mùa mưa.

Vậy, thay vì cảm thấy mùa mưa là lý do để ngừng tập thể dục, hãy xem nó như một cơ hội để cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn. Hãy đầu tư vào sức khỏe của bạn, bất kể thời tiết ngoài kia, và bạn sẽ cảm ơn bản thân mình trong tương lai với sức khỏe tốt hơn và tinh thần sảng khoái hơn.

tập thể dục

  1. Giữ môi trường sống sạch đẹp  

Mùa mưa là mùa có thể nói khiến chúng ta chú ý vào việc vệ sinh môi trường sống một cách kỹ lưỡng nhất. Một số nhà có ban công khi trời mưa tạt nước vào nhà gây ngập nước, kèm theo đó là bụi rác gây ra mất vệ sinh nơi sinh sống. Một trong giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để ngăn chặn việc mựa tạt vào nhà chính là lắp đặt rèm ban công ngoài trời che mưa để bảo vệ sức khỏe vào mùa mưa.

Rèm ban công che mưa được làm từ chất liệu chống nước như vải chống thấm polyester hoặc PVC. Việc lắp đặt rèm ban công che nắng mưa có thể giúp chắn mưa, chắn gió bụi hiệu quả với hệ trục gắn dây cáp chắc chắn. Chúng đảm bảo không gian ban công của bạn khô ráo trong mưa.

 

rèm ban công che mưa

XEM THÊM: RÈM BAN CÔNG CHE NẮNG MƯA NGOÀI TRỜI KHÔNG PHAI MÀU